Hướng dẫn đặt hàng

Chúng tôi thực hiện lần lượt theo các bước sau đây:

Bước 1 : Lấy yêu cầu khách hàng.

– Khi Quý khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tư vấn, chúng tôi sẽ lấy thông tin yêu cầu của quý khách, từ đó chúng tôi sẽ lưu lại các thông tin như: Họ tên, điện thoại, địa chỉ, loại hàng hóa, mẫu mã, kích thước,…
– Mặc dù khách hàng đã đặt mẫu, tuy nhiên chúng tôi vẫn tư vấn thêm cho khách hàng về các mẫu khác hay chọn các mẫu phù hợp hơn dựa vào kinh nghiệm thực tế.

Bước 2: Khảo sát địa điểm
– Chúng tôi sẽ đến tận nơi đặt hàng của Quý khách để khảo sát về địa điểm: địa hình đi lại, loại địa chất, diện tích sử dung,…

Bước 3: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật
– Với những khách hàng cần thiết phải có bản vẽ, chúng tôi sẽ trao đổi kỹ và thiết kế trên máy tính và gửi qua email của Quý khách, mọi thông tin về thay đổi, chỉnh sửa bản vẽ sẽ được giao dịch qua email.

– Emai của cơ sở chúng tôi: vuhuuhuyninhbinh@gmail.com hoặc vào website www.damynghehuylien.com hoặc gõ vào Google từ khóa Mộ đá để biết thêm thông tin chi tiết.

Bước 4: Gửi báo giá
– Dựa vào những thông tin trao đổi với Quý khách, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết, báo giá của chúng tôi đã là báo giá cạnh tranh, do vậy Quý khách vui lòng không bớt giá.

Bước 5 : Ký hợp đồng :
– Khi Quý khách đồng ý về báo giá, 2 bên cùng ký kết hợp đồng xây dựng. Nếu quý khách ở xa chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh HĐ về tận nơi cho Quý khách.
– Chúng tôi sẽ tạm ứng trước 50% chi phí xây dựng, phần còn lại sẽ được thanh toán khi hoàn thiện.

Bước 6 : Thực hiện xây dựng
– Các sản phẩm sẽ được cơ sở của chúng tôi chế tác tại Ninh Vân Ninh Bình, khi sản phẩm đã xong chúng tôi sẽ vận chuyển và lắ ghép hoàn thiện tại nơi của Quý khách.

Bước 7 : Thanh lý và nghiệm thu
– Quý khách tiến hành nghiệm thu và thanh lý HĐ, sau khi ký vào biên bản nghiệm thu, thanh lý, Quý khách vui lòng thanh toán nốt 50% chi phí còn lại

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Huy Liên
Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Hotline: 0914.636.935
Email: mailto:vuhuuhuy@gmail.com
Website: www.damynghehuylien.com